0935556555

GIỚI THIỆU

GIẤC MƠ XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU SMILE GOLF
CỦA CEO NGUYỄN VĂN CHIẾN

–  “Bị hấp dẫn bởi những động tác sút bóng tung lưới đối phương , di chuyển và chuyền bóng cho đồng đội , nâng cao tinh thần đồng đội – Đó là ý nghĩa của bóng đá. Nhắm mắt và tưởng tượng chúng ta đang ở một không gian lớn phủ kín màu xanh của cỏ, mặt hồ long lanh và thấp thoáng những đốm trắng của các bunker. Hít một hơi thật sâu để cảm nhận một làn gió len lỏi qua từng sợi tóc, 2 chân bám trụ và vung tay , xoay mình thực hiện 1 cú Swing thiệt cao và xa. Để rồi ta mỉm cười thoải mái với những thành tích đạt được cùng với một cơ thể khỏe khoắn sau một giấc ngủ sâu giấc vào ban đêm – Đó là giá trị của Golf !”

–  Golf không phải là môn thể thao dễ dàng đạt được chiến thắng. Trước khi muốn chiến thắng trên sân Golf, bạn phải chiến thắng chính mình một cách trung thực và chân thành nhất. Là một Golfer họ phải tự cảm nhận được rằng chơi golf là môn thể thao có tính rèn luyện cao về kỹ năng quản trị và phát triển tư duy chiến thuật…

– Golf đưa chúng ta tới gần hơn những người bạn, lòng tin từ đối tác – Là cơ hội để thể hiện giá trị bản thân một cách hoàn thiện nhất .

– Nhận thấy Giá trị của Golf vô cùng lớn, là một môn thể thao còn khá mới mẻ tại Việt Nam. Là một Golfer chuyên nghiệp, đã từng tham gia nhiều giải Golf lớn tại Việt Nam và Thế Giới. CEO Nguyễn Văn Chiến ấp ủ một giấc mơ xây dựng một thương hiệu Golf,  các dịch vụ về Golf và hệ thống dịch vụ bổ trợ cho môn Golf này như : Hotel, Events, Tour, Restaurant, Gói học chuyên sâu về Golf…Ý tưởng được hình thành từ năm 2016 đến nay, Thương hiệu Smile Golf đã chính thức có mặt trên bản đồ Golf Việt Nam.

* Đến với Smile Golf….

– Golfer sẽ được hỗ trợ đặt giờ chơi Golf,  hướng dẫn  và Chia sẻ kinh nghiệm chơi Golf từ các Golfer nổi tiếng trong và ngoài nước.

– Khi khách hàng sử dụng dịch vụ tại Smile Golf sẽ được trải nghiệm tất cả các sân Golf đạt tiêu chuẩn quốc tế cũng như đảm bảo chất lượng dịch vụ Golf tốt nhất.

– Qui trình tổ chức sự kiện event, tour, team building ,… được lên kế hoạch chặt chẽ, đảm bảo đầy thông tin, tính logic và chuyên nghiệp.

*Sứ mệnh

– Trở thành thương hiệu được yêu thích nhất trong ngành dịch vụ Golf trong nước và Quốc Tế.

– Phát triển mạng lưới dịch vụ và hợp tác chặt chẽ với tất cả các sân Golf rộng khắp cả nước: Hà Nội và các tỉnh Miền Bắc, Đà Nẵng & các tỉnh Miền Trung, TP. HCM & các tỉnh Miền Nam,… và Thế giới ( đặc biệt là sự hợp tác với Hiệp hội Golf người Việt ở Châu Âu, Bắc Âu,Úc ,Mỹ…)

– Tổ chức các sự kiện Golf, Tour Golf, các Event trong và ngoài nước.

– Là Đại lý chính hãng phân phối các sản phẩm / trang phục Golf cao cấp của các thương hiệu uy tín hàng đầu thế giới: PING, HONMA, TITLEIST, TAYLORMADE, ADIDAS, HANDEE, ECCO, NIKE, XXIO, PUMA, BRIDGESTONE,…

– Cung cấp các gói ” Stay and play”: Play Golf, Hotel, Restaurant, Resort,…

– Tư vấn đầu tư bất động sản, các gói Tour cho gia đình kết hợp chơi Golf …